Tin tức

BETA JOBS - TRẢI NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP - NGÀNH XUẤT BẢN

BETA JOBS - TRẢI NGHIỆM NGHỀ NGHIỆP - NGÀNH XUẤT BẢN

02/05/2019
BETA JOBS 2019 với chủ đề “I Publish” - "Tôi xuất bản", Beta Jobs phối hợp cùng Ipub – Nền tảng hỗ trợ xuất bản điện tử lần đầu tiên tại Việt Nam tổ chức khóa học về ngành xuất bản với mục tiêu hộ trợ các bạn trẻ tại Hà Nội có đam mê và định hướng làm việc trong ngành xuất bản.
Đại sứ Văn hoá đọc khuyến đọc như thế nào

Đại sứ Văn hoá đọc khuyến đọc như thế nào

23/04/2019
Ý tưởng này của Đại sứ Ngọc Trinh nhanh chóng được các cư dân đồng tình và nhất trí dành riêng một phần diện tích trong phòng họp cộng đồng cho thư viện. Bên cạnh việc đứng ra khởi xướng, bạn Trinh và gia đình còn rất hăng hái đưa ra những ý tưởng khuyến đọc để tủ sách vận hành trơn tru như tổ chức các hoạt động định kỳ, nhờ các bác hưu trí trông coi, cai quản thư viện,...
Lợi ích của việc đọc sách

Lợi ích của việc đọc sách

22/04/2019
Cuộc sống hiện đại cuốn ta đi bằng chồng chất trách nhiệm, bằng cả núi những “deadline” trực chờ. Mỗi ngày về tới nhà, ta chỉ muốn đặt lưng trên giường, check thông báo Facebook, xem một vài clip đáng yêu, tán chuyện với bè bạn để xoa dịu những áp lực thường ngày. Việc đọc sách dường như đã là thú vui của dĩ vãng. Nhưng nếu một ngày Internet biến mất, có khi ta sẽ lại tìm về cái thú vui bình yên nhẹ nhõm ấy. Và thực chất, đọc sách mang cho ta nhiều lợi ích hơn cả một thú vui.
Những điều cần biết khi tham gia Đại sứ Văn hoá đọc

Những điều cần biết khi tham gia Đại sứ Văn hoá đọc

22/04/2019
⁉️ Câu hỏi: “Làm cách nào để nộp bài tham dự thi?” ➡️ Trả lời: Các bạn phải gửi bài thi tham gia vòng sơ khảo bằng cách liên hệ trực tiếp tới cán bộ thư viện trường hoặc liên hệ với thư viện tỉnh nha.

Thư gửi bố mẹ

22/04/2019
Bố mẹ yêu quý của con! Đến thứ sáu tuần này - ngày 8 tháng 3 năm 2019 - trường con sẽ tổ chức Ngày hội lãnh đạo. Đây là ngày quan trọng nhất trong năm học của con. Hôm đó con sẽ thực hiện Vai trò Lãnh đạo chào đón và đồng diễn aerobic. Con rất mong bố mẹ đến đúng giờ vào lúc 16 giờ 15 phút và xem đến hết chương trình vào lúc 19 giờ 30 phút. Con tin rằng bố mẹ sẽ là những khán giả tuyệt vời, không chỉ lắng nghe con mà luôn cổ vuc, động viên các bạn học sinh trong trường.