Đóng góp

Cám ơn những người bạn và những nhà hảo tâm đã quan tâm tới hoạt động của VICC và mong muốn cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh lan tỏa tri thức đến cộng đồng. Các nhà hảo tâm có thể đóng góp cho các chương trình và dự án của chúng tôi qua các hình thức sau:

 

VICC nhận hỗ trợ tài chính qua các kênh sau:

1. Chuyển khoản

Thông tin tài khoản nhận đóng góp:

-  Chủ tài khoản: Trung tâm Hợp tác Trí Tuệ Việt Nam

-  Số tài khoản: 102010000272050

-  Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), chi nhánh Đống Đa, Hà Nội

-  SWIFT Code: ICBVVNVX126

 

Khi chuyển khoản, đề nghị quý vị ghi rõ nội dung đóng góp cho Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam hoặc đóng góp cho các chương trình/dự án cụ thể, đồng thời thông báo cho chúng tôi qua email, điện thoại hoặc tin nhắn trên Fanpage (xem Liên hệ)

  

2. Nhận trực tiếp

Với hình thức đóng góp tiền mặt trực tiếp, chúng tôi tiếp nhận theo 2 cách sau:

 

-  Cách 1: Nhận trực tiếp tại văn phòng VICC

Địa chỉ: Tầng 2, số 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

-  Cách 2: Nhận tại địa điểm thuận tiện với quý vị

Quý vị vui lòng gửi email đến địa chỉ: info@vicc.org.vn hoặc để lại tin nhắn tại form ở cuối trang với thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm nhận đóng góp và cách thức liên lạc. Chúng tôi sẽ cử cán bộ trực tiếp đến nhận.

 

 

 

Với sứ mệnh lan tỏa tri thức đến với cộng đồng qua việc phát triển văn hóa đọc và khuyến khích thói quen đọc sách ở mọi lứa tuổi, chúng tôi đang thực hiện những chương trình mang sách đến với các thư viện trường học và thư viện cộng đồng ở nhiều địa phương, đồng thời mong muốn xây dựng một thư viện cộng đồng riêng trong tương lai. Vì vậy, VICC rất mong nhận được những đóng góp hiện vật là những đầu sách hay bao gồm sách tiếng Việt và sách ngoại văn từ quý vị để những kiến thức và tinh thần tốt đẹp được chia sẻ đến những bạn đọc khác trên mọi miền đất nước.

 

Mọi đóng góp bằng hiện vật là Sách, quý vị vui lòng thực hiện bằng 1 trong 2 cách sau: 

 

-  Cách 1: Gửi trực tiếp về văn phòng VICC

Địa chỉ: Tầng 2, số 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

-  Cách 2: Thông báo cách thức tiếp nhận thuận lợi

Quý vị vui lòng gửi email đến địa chỉ: info@vicc.org.vn hoặc để lại tin nhắn tại form ở cuối trang với thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm nhận đóng góp và cách thức liên lạc. Chúng tôi sẽ cử cán bộ trực tiếp đến nhận.

 

Ngoài ra chúng tôi cũng chào đón các hỗ trợ hiện vật khác như trang thiết bị (tủ sách, bàn ghế, dụng cụ học tập,...) và các hỗ trợ về nhân lực tình nguyện tại Hà Nội và trên các địa bàn hoạt động của các chương trình/dự án.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hòm mail info@vicc.org.vn hoặc liên hệ qua form cuối trang để được giải đáp.

 

Để biết thêm thông tin cụ thể về các chương trình/dự án, quý vị vui lòng truy cập menu Chương trình/Dự án.

 

 

Chúng tôi trân trọng mọi đóng góp của Quý vị và cam kết công khai, minh bạch trong việc sử dụng các nguồn lực được đóng góp vào trong hoạt động của các chương trình, dự án.

 

 

Xin chân thành cám ơn Quý vị!