GLOBAL ENTRENEURPERSHIP BOOTCAMP

 

Global Entreneurpership Bootcamp là chương trình học bổng ngắn hạn diễn ra trong 4 ngày, được thiết kế chuyên sâu về các chủ đề khởi nghiệp, lãnh đạo cho người trẻ. Đến với GEB, các bạn trẻ có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều doanh nhân trẻ, sinh viên và các chuyên gia tư vấn từ khắp nơi trên thế giới. GEB mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một sân chơi để chia sẻ những trải nghiệm và kĩ năng cần thiết khi bắt đầu khởi nghiệp. Ở GEB, các bạn sẽ trực tiếp trao đổi, nói chuyện với những nhà cố vấn, các doanh nhân khởi nghiệp thành công – họ sẵn sàng lắng nghe và giúp bạn định hướng và phát triển start up.

Đây là một cơ hội vô cùng giá trị cho các start up trẻ được giao lưu văn hóa, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nước bạn trong khu vực. GEB cố gắng hướng tới và đem đến một môi trường đa văn hóa, cởi mở và thân thiện – nơi mỗi người có thể thoải mải giao lưu, kết bạn và khơi dậy những ý tưởng sáng tạo.

 

 

Năm 2018, Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam được ủy quyền là đối tác truyền thông và tuyển sinh cho chương trình này tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.gebootcamp.com/index.html