Beta Jobs - Chương trình trải nghiệm Nghề nghiệp

Thiếu định hướng, thiếu kỹ năng và kinh nghiệm thực tế đang là vấn yếu đang là trở ngại lớn với hàng triệu sinh viên khi bước chân ra trường xin việc làm. Nhằm hỗ trợ giải quyết những điểm yếu đó, VICC xây dựng chương trình Beta Jobs - Trải nghiệm nghề nghiệp với mục tiêu là cầu nối để các bạn được tiếp xúc thực tế, qua đó tìm hiểu về nhân sự, về bộ máy, về quy trình hoạt động thực sự của các doanh nghiệp.

 

Song song trải nghiệm, tìm hiểu tại doanh nghiệp các bạn sẽ được khách mời là các doanh nhân, giảng viên, chuyên gia hướng dẫn sâu về kỹ năng định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm, viết CV, phỏng vấn cũng như cung cấp bộ tài liệu, sách hướng nghiệp nhằm trang bị tốt nhất cả về kiến thức và kỹ năng để các bạn sinh viên sẵn sàng cho chặng đường tìm kiếm việc làm sắp tới.

 

 

Với mục tiêu đó, mỗi năm VICC sẽ liên kết với hơn 20 Doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực để tổ chức 4 khóa trải nghiệm cho khoảng 120 bạn là sinh viên.

 

Trong định hướng, VICC kì vọng Beta Jobs sẽ là điểm đến của các bạn sinh viên thực sự mong muốn học hỏi và hoàn thiện bản thân để phát triển cho sự nghiệp lâu dài; đồng thời qua đó sẽ tạo nên một làn sóng trong giới trẻ về việc chủ động trau dồi kiến thức – kỹ năng, trải nghiệm bản thân, sống có mục tiêu và khát vọng.