HTTT số 41: Trường THPT Đông Anh - Hà Nội

Hành Trình Tri Thức số 41 đã có chương trình đầu năm cực kỳ sôi động Trường THPT Đông Anh với tọa đàm mang chủ đề: Nghề và nghiệp - Tương lai bắt đầu từ hôm nay với hai khách mời là TS Phan Quốc Việt và TS Nguyễn Trung Hiển.

Trong khuôn khổ sự kiên, chương trình có gửi tặng thư viện trường hơn 1000 quyển sách thuộc nhiều chủ đề khác nhau như: văn học, lịch sử, kinh tế, khoa học, rèn luyện bản thân,...

Trong khuôn khổ của sự kiện, với các câu hỏi về định hướng nghề nghiệp và các câu hỏi được giải đáp về việc rèn luyện theo từng lĩnh vực khác nhau, các bạn học sinh đã có thêm tự tin để chuẩn bị hành trang cho bản thân.

Hành Trình Tri Thức là một chuỗi các tọa đàm và tặng sách do VICC - Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam tổ chức dành cho học sinh Trung học Phổ thông trên cả nước với sự tham gia của các diễn giả nối tiếng như: Doanh nhân Nguyễn Cảnh Bình, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Ánh, PGS.TS. Nguyễn Lân Dũng,...  Thông tin chi tiết: http://httt.vicc.org.vn hoặc https://www.facebook.com/hanhtrinhtrithucvn/.
Chương trình được tài trợ bởi: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, Công ty Cổ phần sách Alpha, Tạp chí Tia Sáng và Tập đoàn Trung Nguyên.
VICC
 

Viết bình luận